Gói đăng ký có bị thay đổi không?
Quy tắc sử dụng gói là ưu tiên sử dụng gói cấp cao hơn. Vì vậy, nếu gói mới mua cao hơn gói hiện tại, gói mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức; nếu không, gói hiện tại sẽ tiếp tục được sử dụng.
Tôi có thể xem gói đăng ký của mình ở đâu?
Vào Tài khoản - Thông tin cá nhân - Chi tiết gói - Sử dụng. Bạn có thể xem ngày hiệu lực và ngày hết hạn của các gói đã đăng ký. Sau khi gói trả phí hết hạn, hệ thống sẽ tự động chuyển sang phiên bản miễn phí.
AI Points là gì?
Mỗi lần sử dụng mô hình AI, một lượng AI points nhất định sẽ bị trừ. Để biết chi tiết về cách tính, vui lòng tham khảo 'Tiêu chuẩn tính AI points' ở trên.
Việc tính toán token sử dụng công thức giống như GPT-3.5, trong đó 1 Token ≈ 0.7 từ tiếng Việt ≈ 0.9 từ tiếng Anh. Các ký tự liên tiếp có thể được tính là 1 Token.
AI Points có hết hạn không?
Có, AI points sẽ hết hạn. Sau khi gói hiện tại hết hạn, AI points sẽ được đặt lại theo số point của gói mới. AI Points trong gói năm có hiệu lực trong một năm, không phải hàng tháng.
Cách tính dung lượng lưu trữ Dataset?
1 dung lượng lưu trữ Dataset tương đương với 1 chỉ mục Dataset. Một mục dữ liệu Dataset có thể chứa một hoặc nhiều chỉ mục Dataset. Trong quá trình huấn luyện nâng cao, 1 mục dữ liệu sẽ tạo ra 5 chỉ mục.
Sau khi xóa, khi nào số lượng chỉ mục giảm?
Khi bạn xóa nội dung Kho dữ liệu, số lượng chỉ mục sẽ giảm trong vòng 5 phút.
Có thể cộng dồn gói tài nguyên bổ sung không?
Có, mỗi gói tài nguyên mua thêm đều độc lập và sẽ được sử dụng đồng thời trong thời gian hiệu lực. AI Points sẽ được trừ từ gói có thời hạn sớm nhất.
QPM là gì?
QPM là số yêu cầu Agent tối đa mà nhóm của bạn có thể thực hiện mỗi phút, không phụ thuộc vào độ phức tạp của từng Agent.
Các endpoint OpenAPI khác cũng bị giới hạn tốc độ và được tính riêng.
Chính xác thì một tháng hoặc một năm kéo dài bao lâu?
Một tháng được tính là 30 ngày; một năm là 360 ngày.
Dữ liệu của phiên bản miễn phí có bị xóa không?
Nếu một nhóm miễn phí (phiên bản miễn phí và chưa mua thêm gói) không đăng nhập vào hệ thống trong 15 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ tự động xóa tất cả nội dung Dataset trong nhóm đó.